[A-Z] Khung thời gian giao dịch quyền chọn IQ Option thế nào

Sàn IQ Option là sàn giao dịch quyền chọn, quyền chọn kỹ thuật số hàng đầu trên thị trường Binary Option. Trên IQ Option được giao dịch với nhiều loại tài sản như Forex, Cổ phiếu, Digital, Hàng hóa, Binanry, Digital, Crypto.

Trong đó Quyền chọn (Binary) và Quyền chọn kỹ thuật số (Digital) có thời gian được xác định trước. Khi bạn đã vào lệnh, bạn có thể đặt lệnh kết thúc vào bất kì khoảng thời gian nào. Từ 1 phút đến 1 tháng. Hôm nay, iqoptiontips.com sẽ chia sẽ với bạn cách vào lệnh giao dịch dựa trên khung thời gian hết hạn giao dịch trên IQ Option nhé!

Khung thời gian giao dịch quyền chọn nhị phân – Binary Option

Điểm khác biệt của IQ Option so với những sàn quyền chọn khác là khoản thời gian bạn đặt lệnh giao dịch có thể kéo dài hơn 1 ngày. Đại đa số những sàn quyền chọn khác sẽ giới hạn vị trí thời gian trong 1 ngày, IQ Option mở rộng cho phép giữ tới cuối tháng, cuối tuần (4). Rất có lợi cho những bạn muốn giữ thời gian dài. Lưu ý: (1) QCNP là Quyền chọn nhị phân nha!

Thời điểm giao dịch quyền chọn nhị phân - Binary Option kết thúc
Thời điểm giao dịch quyền chọn nhị phân – Binary Option kết thúc

Tại IQ Option, thời gian hết hạn là 1 khung thời gian tròn bạn để ý số (2). Nghĩa là các mốc thời gian được làm tròn đến từng phút. Bạn có thể tùy chọn giao dịch ngắn (dưới 5 phút) hoặc giao dịch dài tùy vào chiến thuật chơi IQ Option của bạn. Thường những lệnh đánh ngắn sẽ có mức lợi nhuận cao hơn các lệnh đánh dài.

Thời gian tối thiểu bạn có thể vào lệnh quyền chọn là 1 phút. Các lệnh đánh có khung thời gian kéo dài giữa phút 1 và 5 phút thường có tỷ lệ hoàn vốn cao hơn so với các giao dịch kéo từ 10 phút đến 1 tháng.

Khung thời gian đặt lệnh của Quyền chọn kỹ thuật số –  Digital Options trên IQ Option

Khác với Quyền chọn Nhị Phân khi lựa chọn Kỹ thuật số Option – Digital Option các vị trí khung thời gian của IQ Option chỉ có thể kéo dài phút 1, phút 5 hoặc phút 15. Khi giao dịch kỹ thuật số options, bạn sẽ cần dự đoán không chỉ hướng của tài sản. Giá của nó, mà còn bao nhiêu giá sẽ di chuyển từ giá thực hiện.

Khung thời gian vào lệnh quyền chọn kĩ thuật số -  Digital trên IQ Option
Khung thời gian vào lệnh quyền chọn kĩ thuật số –  Digital trên IQ Option

Hướng dẫn tùy chỉnh khi giao dịch quyền chọn, quyền chọn kỹ thuật số

Thêm, Giảm thời gian lệnh kết thúc lệnh

Góc phải của của giao diện trade. Bạn sẽ thấy 1 khung Thời gian có dấu trừ (-); Cộng (+). Tại đây bạn có thể tăng, giảm thời gian hết hạn của lệnh. Mặc định ở Giao dịch quyền chọn và quyền chọn kỹ thuật số là 1 phút.

Ở hình bên dưới 11:10 là thời gian Kết thúc lệnh giao dịch. Bạn nên tùy chỉnh giao diện trade của mình về Múi giờ ở khu vực mình sống để có thời gian đồng bộ nha! Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn chỉnh múi giờ cho IQ Option tại đây!

Tăng giảm thời gian đặt lệnh trên IQ Option

Tăng giảm thời gian đặt lệnh trên IQ Option

Thời gian còn lại để vào lệnh và thời gian kết thúc lệnh

Bạn sẽ thấy có 2 đường thẳng chạy dọc giao diện IQ Option (đường đứt màu trắng và đường màu đỏ).

  • Đường đứt màu trắng (1): Thời gian còn lại (Purchase time) để bạn thực hiện 1 lệnh LOWER/HIGHER. Đây là khoảng thời gian đếm ngược, khi nó tiến về 0:00 thì bạn không thể mở giao dịch được nữa.
  • Đường màu đỏ (2): Thời gian kết thúc lệnh (Expiration time). Nói chính xác là khi bạn mở 1 lệnh tùy chọn HIGHER/LOWER trên IQ Option, thì bạn sẽ biết mình thắng hay thua ngay tại đường thẳng màu đỏ này. Đường này cũng bao gồm đồng hồ đếm ngược cho biết số phút hoặc giây còn lại trước phiên giao dịch quyền chọn hết hạn. Khi giá chạm vào đường này, vị trí sẽ tự động đóng lại.
  • Ví dụ như tấm hình dưới: Thời gian còn lại để bạn có thể thực hiện 1 giao dịch là 00:27. Và thời gian hết hạn của giao dịch đó là 01:27. Vì mình vào lệnh 1 phút.
Thời gian còn lại để vào lệnh và thời gian kết thúc lệnh
Thời gian còn lại để vào lệnh và thời gian kết thúc lệnh

Khung thời gian biểu đồ nến (Thời gian tạo 1 cây nến)

Là thời gian tạo 1 cây nến khi bạn sử dụng biểu đồ nến Nhật để xem giá trên IQ Option.

Có nhiều mốc thời gian khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn là người thích đánh những lệnh ngắn tại IQ Option (thời gian hết hạn là 1 phút), thì bạn có thể sử dụng biểu đồ nến 30s. Ngược lại, nếu bạn là người chơi tùy chọn với những lệnh dài (thời gian hết hạn từ 5 phút trở lên), bạn có thể sử dụng biểu đồ nến Nhật 5 phút. Nó cũng có những tùy chọn thời gian dài hơn phục vụ cho những lệnh dài.

Là thời gian tạo 1 cây nến khi bạn sử dụng biểu đồ nến Nhật để xem giá trên IQ Option.
Là thời gian tạo 1 cây nến khi bạn sử dụng biểu đồ nến Nhật để xem giá trên IQ Option.

Thường thì bạn sẽ xem giá trên IQ Option bằng biểu đồ nến Nhật. Đơn giản là vì có nhiều phương pháp phân tích kỹ thuật xoay quanh nến Nhật. Vậy thì, bạn chọn khung thời gian là bao nhiêu? 5 giây – 10 giây – 1 phút – 5 phút… hay 1 giờ – 2 giờ? Theo bạn, Mình nên chọn khung thời gian thế nào? Chia sẽ với nhau nhé! IQ Option Tips thì thường dùng 5 phút !

Bài tiếp theo mình sẽ chia sẽ về Lý do tại sao nên dùng Nến Nhật trong giao dịch IQ Option nhé!

Chúc bạn thành công!

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *