Bảo vệ tài khoản IQ Option tránh bị Cháy – Thua lỗ hết vốn

Đại đa số những người mới bước vào chơi IQ Option bằng tài khoản thật của mình sẽ bị thua, mất nhiều tiền trước khi có lời. Bởi giao dịch tùy chọn như IQ Option sẽ có rủi ro cao nên cần phải thận trọng. Tuy thế nhưng nó cũng là một cơ hội để bạn kiếm tiền từ IQ Option. Để thành công khi chơi IQ Option bạn cần thời gian để kiếm được tiền. Hôm nay, mình sẽ chia sẽ với các bạn để rút gắn thời gian hơn nhé!

Định hướng khi bắt đầu chơi trên sàn IQ Option

Đầu tiên xác định chiến lược chơi hiệu quả được những người có kinh nghiệm chơi truyền lại trên các Blog chia sẽ. Tại IQ Option Tips cũng có nhiều chiến lược nhé! Bạn có thể lựa chọn và thử nghiệm các chiến lược đó. Cách nào phù hợp với phong cách, tính cách của bạn thì mình thử nghiệm trên tài khoản IQ Option Demo của mình. Lưu ý khi thực hành IQ Option hãy nghĩ rằng tiền đang vào lệnh cũng như tiền thật của mình nhé! Rèn luyện tâm lý luôn. Thời gian lệnh hãy đặt hơn 1 phút nhé!

Tiếp theo, thực hành trên tài khoản demo IQ Option cho đến khi tỉ lệ thắng của bạn chiếm ít nhất 70%. Nghĩa là, với mỗi 10 giao dịch bạn thực hiện, cần có ít nhất 7 giao dịch thắng. Lý do cho điều này là các giao dịch thắng sẽ có thể bù cho số tiền bị mất trong 3 giao dịch thua hoặc ít hơn.

Đăng Ký IQ Option Ngay Hôm Nay
Nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới.

Bước ba, Hãy bắt đầu đầu tư vào tài khoản thật (Real Account) với mức nạp tiền thấp (từ 10$ trở lên và không quá 100$). Mục tiêu trong bước này là đảm bảo số tiền đó không bị thua hết càng lâu càng tốt. Bạn phải hiểu là trong giai đoạn này mục đích của bạn không phải kiếm tiền mà là học hỏi, luyện tập chiến lược, tâm lý bản trong mình khi đặt lệnh.

Bảo vệ tài khoản IQ Option tránh bị Cháy - Thua lỗ hết vốn
Bảo vệ tài khoản IQ Option tránh bị Cháy – Thua lỗ hết vốn

Bước tiếp theo, Bạn đặt mục tiêu hàng ngày hoặc hàng tuần với con số cụ thể. Sau đó quyết định cần bao nhiêu giao dịch chiến thắng để đạt được mục tiêu này. Sau đó, nghĩ xem bạn nên đầu tư bao nhiêu để đạt được mục tiêu hàng tuần này. Hãy nhớ rằng, khi đạt được mục tiêu này, bạn nên ngừng giao dịch trong suốt tuần đó.

Cuối cùng, hãy cố gắng nhập càng ít giao dịch càng tốt. Giao dịch nhiều hơn làm tăng rủi ro ảnh hưởng đến số dư trong tài khoản của bạn. Vì vậy, nếu bạn có thể nhập hai hoặc ba giao dịch mỗi ngày và đạt được mục tiêu lợi nhuận của mình, hãy hành động.

Hướng dẫn IQ Option cho người mới bắt đầu 2020

Cơ bản thì chỉ có những bước trên nhưng nó rất quan trọng để  giúp bạn thành công trên sàn IQ Option. Tùy thuộc vào thái độ, phong cách của bạn và cách bạn học giao dịch quyền chọn, có thể mất 3 tháng hoặc ít hơn để hoàn thiện nó.

3 kỹ năng cần có để bắt đầu với IQ Option

Để chơi tốt với quyền chọn đòi hỏi bạn cần có một số kỹ năng cơ bản. Đầu tiên, bạn sẽ cần kiến ​​thức về giao dịch nhị phân có nghĩa là biết cách đọc thị trường, biểu đồ và cách sử dụng các chỉ báo trên hệ thống như của Forex, chứng khoán,…

Quản lý cảm xúc trong quá trình chơi vào lệnh, thoát lệnh. Kiểm soát cảm xúc là một kỹ năng thiết yếu để bạn có thể đi xa hơn trong môi người này.

Kỹ năng quản lý tiền bạc: Giao dịch quyền chọn trên IQ Option ẩn chứa rủi ro cao. Bảo vệ số dư tài khoản của bạn phải luôn luôn là ưu tiên đứng trước việc kiếm lợi nhuận. Đây là cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn có thể kiếm tiền lâu dài từ giao dịch.

Nếu bạn thực sự muốn bắt đầu kiếm tiền trên IQ Option. Mình khuyên bạn nên làm theo quy tắc số một.

Đó là, chỉ giao dịch với 1 công cụ tại một khung thời gian cụ thể, với số tiền được xác định trước, sử dụng 1 chiến lược đơn giản. Không nên tham gia nhiều giao dịch cùng cùng lúc hoặc tăng số lượng giao dịch. Ngoài ra, tránh thử các chiến lược mới nếu chiến lược bạn đang sử dụng hiệu quả.

Khi chơi IQ Option trên tài khoản thật đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn. Bất kể chiến lược giao dịch của bạn là gì, phần lớn thời gian sẽ được dành để chờ đợi các tín hiệu phù hợp tự xuất hiện. Nếu bạn luyện tập được lòng kiên nhẫn, cơ hội kiếm được hơn 70% giao dịch thắng sẽ cao vọt.

Khi giao dịch, kẻ thù thực sự không phải là thị trường mà là chính bạn. Về cơ bản, bạn đang chiến đấu để ngăn chặn các cảm xúc nguy hiểm như tham lam, sợ hãi và tức giận để giao dịch một cách lí trí. Phải mất thời gian để có thể kiểm soát cảm xúc của bạn. Nhưng nếu bạn có thể luyện tập kĩ năng này, giao dịch một cách khách quan sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bắt đầu quá trình chơi IQ Option chỉ với 10$
Giữ vững kế hoạch tâm lý khi bắt đầu với IQ Option

Bắt đầu quá trình chơi IQ Option chỉ với 10$

Khi bắt đầu với 10$ trong tài khoản của mình bạn luyện tập cách giữ số tiền đó. Tuy với nhiều người 10$ chỉ là một con số bé xíu họ có thể mất nó mà không cảm thấy tiếc nuối. Nhưng nếu bạn không ngại mất 10$ thì tại sao bạn lại ngại khi mất nhiều hơn 50$, 100$. Tích lũy theo thời gian con số có thể vượt quá số tiền trong tài khoản ngân hàng của mình.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản IQ option Việt Nam bằng Internet Banking

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Đầu tư cho mỗi lệnh đảm bảo rằng vào cuối tuần, số dư tài khoản của bạn không giảm xuống dưới số tiền bạn nạp vào. Khi bạn đã có gắng để hoàn thành mục tiêu này, hãy bắt đầu tăng số dư tài khoản của bạn. Chỉ khi đã có thể số tiền ban đầu nạp vào đã tăng nhiều hơn nó thì bạn mới quyết định nạp số tiền lớn hơn vào Tài khoản thực tại IQ Option.

Chúc may mắn!

Đăng Ký IQ Option Ngay Hôm Nay
Nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới.

5/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *