Chi tiết hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Neteller

Khi rút tiền từ sàn IQ Option về túi mình thì có khá nhiều phương thức để rút tiền. Một trong những cách được khá nhiều người chơi lựa chọn là về tài khoản Neteller. Nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký mở tài khoản Neteller mới nhất nhé!

Vì sao lựa chọn ví điện tử Neteller để rút tiền từ IQ Option

Ưu điểm lớn nhất là việc mở tài khoản và xác minh tài khoản Neteller rất nhanh, đơn giản. Không quá phức tạp. Hệ thống có độ bảo mật cao, nạp rút tiền rất thuận tiện. Hỗ trợ đa nền tảng Windows, Mac, Adroid, Iphone, nạp rút tiền vào các sàn giao dịch nhanh, hỗ trợ desposit thông qua thẻ visa, skill…

Neteller là một hệ thống thanh toán trung gian ở Việt Nam thì như Momo, Nhưng Neteller là ví điện tử được liên kết toàn cầu sẽ hỗ trợ bạn thanh toán mọi lúc, mọi nơi trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hỗ trợ nạp, rút tiền từ IQ Option.

Đã có kinh nghiệm phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp 200 quốc gia, bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề phát sinh khi nạp tiền IQ Option qua Neteller.

Lưu ý mỗi cá nhân chỉ được sở hữu một tài khoản Neteller do vậy hãy đăng ký các thông tin cá nhân của bạn một cách chính xác nhất để đề phòng bất trắc khi có sự cố nhé!

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Neteller

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản của Neteller tại link này www.neteller.com

Hướng dẫn đăng ký tài khoản neteller
Hướng dẫn đăng ký tài khoản neteller – Bước 1

Bước 2: Điền thông tin tạo tài khoản gồm Họ tên, Email và Password cho tài khoản Neteller.

Email đăng kí phải là email mới chưa từng đăng ký tài khoản Neteller. Nếu bạn nhập email mà báo trùng thì bạn nên chọn forgot password, không nên cố đấm ăn xôi nha.

Cuối cùng bạn chọn Register Now

Bước 3: Lựa chọn loại tài khoản Neteller. Ở đây mình sẽ chọn loại Send & Recevie Money để có thể Nạp, rút tiền từ IQ Option bằng Neteller. Cuối cùng là bấm Get start để đến Bước 4 nhé.

Phân loại tài khoản Neteller
Phân loại tài khoản Neteller để rút tiền tại IQ Option là Send & Receive money

Bước 4: Lựa chọn Quốc gia và tiền tệ cho tài khoản. Tại mục này mình chọn Việt Nam và USD nghe. Cuối cùng là ta điền thông tin cá nhân của mình rồi bấm Continue. Lưu ý là nhập đúng số điện thoại để nhận tin nhắn xác minh bước tiếp theo nhé!

Cài đặt Quốc gia, tiền tệ cho tài khoản Neteller
Cài đặt Quốc gia, tiền tệ cho tài khoản Neteller
Điền thông tin cá nhân vào tài khoản Neteller
Điền thông tin cá nhân vào tài khoản Neteller

Bước 5: Kiểm tra điện thoại lấy mã code để xác minh số điện thoại. Hoặc kiểm tra Email để lấy mã code xác minh Email chính chủ nhé.

Xác minh tài khoản Neteller bằng điện thoại
Xác minh tài khoản Neteller bằng điện thoại
Xác minh tài khoản Neteller bằng địa chỉ email
Xác minh tài khoản Neteller bằng địa chỉ email

Bước 6: Sau khi xác minh xong bạn sẽ đến bước tạo mã Security Code. Mã này khá quan trọng nên bạn hãy nhớ nó để khi giao dịch trên tài khoản Neteller này.

Tạo mật khẩu giao dịch ví điện tử Neteller

Vậy là bạn đã tạo thành công ví điện tử Neteller.

Đăng ký thành công tài khoản Neteller mới nhất
Đăng ký thành công tài khoản Neteller

Đến đây ta đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Neteller rồi. Để Xác minh tài khoản thì bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản tối thiểu 5$. Sau đó ta điền các thông tin CMND, địa chỉ thôi. Khá đơn giản và giống như khi xác minh tài khoản IQ Option.

Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào cần hỗ trợ tài khoản hãy để lại bình luận nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:
5/5 - (1 bình chọn)
This entry was posted in Blogs. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *