Đánh giá sàn Quotex.com – Quotex có uy tín không 2022

Quotex là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân, được thành lập vào năm 2020, cung cấp các tín hiệu thị trường và sao chép giao dịch trên nền tảng web đặt riêng của mình. Bài đánh giá của chúng tôi giải thích cách bắt đầu giao dịch với Quotex, bao gồm phí gửi và rút tiền, hỗ trợ khách hàng và tiền thưởng chào mừng. Đăng ký và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay với tài khoản Demo tại link này. Quotex.com

Chi tiết về sàn Quotex

Sàn Quotex là tên thương hiệu của Awesomo Ltd, một công ty có trụ sở tại Seychelles chịu sự điều chỉnh của Trung tâm Quy định Quan hệ Thị trường Tài chính Quốc tế (IFMRRC). Công ty đã được chứng nhận là nhà môi giới được cấp phép vào tháng 11 năm 2020. Nhà môi giới tìm cách kết hợp các công cụ mạnh mẽ với các sản phẩm quyền chọn kỹ thuật số đơn giản. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký ngay tại đây Quotex.com

Đánh giá sàn Quotex.com - Quotex có uy tín không 2022
Đánh giá sàn Quotex.com – Quotex có uy tín không 2022

Khách hàng có thể truy cập vào nền tảng dựa trên web và bắt đầu giao dịch sau khi đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký và thông qua cổng đăng nhập, người dùng chỉ cần:

 • Chọn một tài sản – mỗi công cụ hiển thị phần trăm lợi tức đầu tư nếu bạn thắng giao dịch, lên đến 98%
 • Chọn thời gian hết hạn – có sẵn thời gian từ một phút đến bốn giờ và có thể được tinh chỉnh đến giây
 • Số tiền đầu tư đầu vào – chọn số vốn bạn muốn bỏ vào vị trí thị trường của mình
 • Chọn ‘Tăng' hoặc ‘Giảm' – tùy thuộc vào hướng mà bạn tin rằng giá tài sản sẽ di chuyển khi hết hạn

Việc chọn một tài sản sẽ hiển thị biểu đồ giá thực của nó và các nhà giao dịch có thể xem dữ liệu trong nhiều biểu đồ trong khung thời gian từ năm giây đến một ngày. Nền tảng Quotex có chín chỉ số có thể được tinh chỉnh tùy theo sở thích. 15 công cụ vẽ cũng có sẵn để giúp thông báo các phép chiếu. Để giữ cho màn hình hiển thị sạch sẽ, người dùng có thể ẩn tên chỉ số hoặc các chi tiết bổ sung mà không làm mất dấu của chúng trên biểu đồ.

Khách hàng có thể sử dụng giao dịch sao chép và nhân bản các chiến lược của các nhà giao dịch thành công chỉ bằng một cú nhấp chuột. Giao diện nền tảng cũng hiển thị bảng xếp hạng với 20 người kiếm được nhiều tiền nhất cho ngày đó.

Thiết bị đầu cuối cũng bao gồm các tín hiệu thị trường không giới hạn, là các khuyến nghị của nhà phân tích về tài sản, hướng giá và thời hạn mà người dùng có thể chọn để hành động, cung cấp hình thức giao dịch sao chép thủ công hơn.

Ngoài ra, khách hàng sẽ ưu tiên các mức độ tùy biến cao được cung cấp. Các nhà giao dịch có thể đặt tên người dùng của họ, tải lên ảnh hồ sơ và thay đổi hình nền của biểu đồ của họ. Thời gian chuyển đổi và loại hình đầu tư cũng có thể được điều chỉnh trong một vài cú nhấp chuột đơn giản. Cuối cùng, nhà môi giới đã giới thiệu một cái nhìn chi tiết nhanh chóng về các giao dịch, với thông tin chính về giá mở và đóng cửa cộng với giá vào và ra có sẵn trong nháy mắt.

Sàn Quotex Việt Nam cung cấp hơn 410 tài sản giao dịch

Quotex cung cấp hơn 410 tài sản cho giao dịch quyền chọn kỹ thuật số:

 • Tiền tệ – 27 cặp ngoại hối, từ chuyên ngành đến ngoại hối
 • Tiền điện tử – tiền Litecoin, Bitcoin, Ripple và Ethereum
 • Các chỉ số – 15 sàn giao dịch hàng đầu bao gồm FTSE 100 và Dow Jones
 • Hàng hóa – Vàng, bạc và dầu, trong số các năng lượng và kim loại phổ biến khác
 • Đánh giá của chúng tôi rất vui khi thấy tiền điện tử được cung cấp như một tài sản tùy chọn kỹ thuật số, mặc dù phạm vi thị trường vẫn còn hẹp so với các nhà môi giới trực tuyến truyền thống hơn.

Phần trăm lợi nhuận liên quan đến từng công cụ do Quotex đặt và thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như tính thanh khoản của tài sản, thời gian thực hiện giao dịch và các sự kiện kinh tế.

Ví dụ: EUR / USD hiện đang được cung cấp ở mức 80%, vì vậy một khách hàng đầu tư 1.000 đô la và dự đoán chính xác biến động giá trong khoảng thời gian đã chọn sẽ nhận được 1.800 đô la trong giao dịch đó.

Quotex không tính phí hoa hồng đối với các hoạt động giao dịch. Quotex hiện không cung cấp đầu tư đòn bẩy. Mặc dù điều này có thể hạn chế khả năng tiếp cận thị trường đối với một số người mới bắt đầu, nhưng nó cũng có thể hạn chế thua lỗ.

Phần mềm giao dịch Quotex.io

Hiện tại, Quotex không cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, nền tảng dựa trên web của họ có thể được truy cập bằng bất kỳ trình duyệt nào kể cả trên điện thoại di động. Khách hàng có thể theo dõi thị trường và thực hiện giao dịch bằng một vài thao tác. Chúng tôi cũng hy vọng rằng Quotex có thể tung ra một ứng dụng dành cho thiết bị di động trong tương lai.

Gửi và rút tiền tại Quotex thị trường Việt Nam

Bạn có thể bắt đầu với khoản tiền gửi tối thiểu thấp là $10. Khách hàng có tùy chọn thẻ ngân hàng (Visa và Mastercard), tiền điện tử, ngân hàng trực tuyến hoặc ví điện tử để gửi tiền và công ty không tính phí gửi hoặc rút tiền.

Cần lưu ý rằng các tùy chọn thanh toán khác nhau tùy theo quốc gia. Ví dụ: khách hàng Hoa Kỳ có thể gửi tiền bằng Bitcoin, Litecoin và Ethereum trong khi các nhà giao dịch Ấn Độ có thể sử dụng một số ngân hàng địa phương, cùng với các ví điện tử phổ biến như Perfect Money, ngoài tiền điện tử. Truy cập trang web của nhà môi giới để biết bảng phân tích đầy đủ về các tùy chọn thanh toán riêng lẻ trong khu vực tài phán của bạn. Tuy nhiên Quotex Việt Nam thì bạn có thể xem list các kênh có thể nạp bên dưới. Có cả Momo nên các bạn yên tâm nhé!

Đánh giá sàn Quotex.com - Quotex có uy tín không 2022 1

Số tiền rút tối thiểu cũng là 10 đô la, nhưng đối với Bitcoin là 50 đô la. Thông thường không yêu cầu xác minh bổ sung, nhưng công ty có thể yêu cầu nó đối với các giao dịch có giá trị cao.

Thời gian rút tiền từ 1 đến 5 ngày. Như đã nói, công ty cố gắng thực hiện thanh toán vào cùng ngày đơn rút tiền được thực hiện.

Tài khoản Demo Quotex

Quotex cũng như IQ Option đều cung cấp cho người chơi mới 1 tài khoản demo với 10.000 đô la để thực hành sử dụng nền tảng web và các sản phẩm quyền chọn kỹ thuật số. Chủ tài khoản demo có quyền truy cập vào nhiều loại tài sản, công cụ giao dịch, tín hiệu và chỉ báo. Đối với những khách hàng mới sử dụng các tùy chọn kỹ thuật số, tài khoản dùng thử là một cách tuyệt vời để xem sản phẩm đơn giản hoạt động như thế nào.

Tiền thưởng & Ưu đãi cho khách hàng mới

Quotex cung cấp tiền thưởng tiền gửi theo từng cấp tùy thuộc vào số vốn của bạn. Ví dụ: bạn có thể nhận 20% tiền thưởng (10 đô la) khi bạn gửi hơn 50 đô la, 25% tiền thưởng (25 đô la) khi bạn gửi hơn 100 đô la, 30% tiền thưởng (45 đô la) khi bạn gửi từ 150 đô la trở lên và tiền thưởng 35% (105 đô la) nếu bạn gửi tiền ở phía bắc 300 đô la. Đây là một khuyến khích hào phóng và là một cách tốt để tăng vốn giao dịch.

Đánh giá sàn Quotex.com - Quotex có uy tín không 2022 2

Hàng loạt các chương trình khuyến mãi đang diễn ra khác cũng có sẵn để nâng cao trải nghiệm giao dịch. Chúng bao gồm các ưu đãi để giảm thiểu rủi ro, phần thưởng hoàn tiền, điểm Hủy X và số dư tiền thưởng. Mã khuyến mại được trao cho các nhà giao dịch tích cực và phù hợp với các giao dịch trên toàn công ty. Xem trang web Quotex để biết chi tiết mới nhất và luôn kiểm tra các điều khoản và điều kiện tiền thưởng trước khi giao dịch.

Rà soát Quy chế

Quotex có giấy phép từ Trung tâm Điều tiết Quan hệ Thị trường Tài chính Quốc tế (IFMRRC). Quy định của cơ quan này bao gồm việc trở thành thành viên của quỹ bồi thường, quỹ này sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu nhà môi giới vi phạm giấy phép hoặc không thể thực hiện thanh toán.

Tài khoản Quotex

Quotex cung cấp ba tài khoản trực tiếp đơn giản: Standard, ProVIP.

 • Tài khoản tiêu chuẩn dành cho người mới bắt đầu với tỷ lệ sinh lời cơ bản trên tất cả các giao dịch.
 • Giải pháp Pro được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực hơn, với tỷ lệ phần trăm lợi nhuận tăng lên và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhà giao dịch sẽ cần phải gửi 1.000 đô la để đủ điều kiện cho tài khoản Pro.
 • Tài khoản VIP cung cấp tỷ lệ phần trăm lợi nhuận nâng cao và một loạt các khoản tiền thưởng và giao dịch đang diễn ra. Khoản tiền gửi tối thiểu cho giải pháp VIP là $ 5.000.

Người dùng có toàn quyền truy cập vào các sản phẩm tùy chọn kỹ thuật số và hỗ trợ khách hàng trên từng loại tài khoản. Tài khoản được cung cấp bằng Đô la Mỹ, Euro, Rúp, Hryvnia Ukraina và Thực Braxin. Quá trình đăng ký không phức tạp và những người mới tham gia có thể bắt đầu và chạy trong vài phút.

Thế sàn Quotex có thực sự là sàn uy tín?

 • Với nền tảng trực tuyến thương hiệu riêng với giao diện dễ sử dụng
 • Số tiền gửi tối thiểu thấp và không có phí rút tiền
 • Truy cập toàn cầu bằng 19 ngôn ngữ khác nhau
 • Sao chép chức năng giao dịch
 • Tín hiệu giao dịch không giới hạn
 • Tiền gửi tối thiểu $ 10
 • 35% tiền thưởng tiền gửi

Với những đặc điểm trên bạn đã có quyết định của mình rồi đúng không?

Nhà giao dịch có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ thông qua giao diện nền tảng, bằng cách gửi vé hoặc sử dụng tùy chọn trò chuyện trực tiếp. Khách hàng cũng có thể điền vào biểu mẫu trực tuyến được lưu trữ trên trang web của công ty hoặc gửi email tới support@quotex.io.

Lưu ý, địa chỉ đăng ký của nhà môi giới là Awesomo Limited, Republic of Seychelles, Mahe Island, Victoria City, Francis Rachel Street, Sound & Vision House, Tầng 2, Văn phòng 1.

Công ty duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao và sử dụng các công nghệ chuyên biệt để bảo vệ thông tin khách hàng. Nhà môi giới không bán hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân cho các bên thứ ba.

Quotex là một nhà môi giới quyền chọn kỹ thuật số bất thường với nền tảng dựa trên web dễ sử dụng, cung cấp dịch vụ tín hiệu và giao dịch sao chép. Công ty môi giới có số tiền gửi tối thiểu thấp, không có phí rút tiền và 40% tiền thưởng đăng ký hấp dẫn. Nhiều nhà giao dịch quan tâm đến các tùy chọn kỹ thuật số sẽ hài lòng bởi phạm vi tài sản và sự đơn giản của giao diện.

Đăng ký Quotex
5/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ:
5/5 - (5 bình chọn)
This entry was posted in Quotex. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan