Giải đấu IQ Option là gì? Hướng dẫn tham gia giải đấu IQ Option

Giải đấu IQ Option là gì?

Giải đấu IQ Option là  Giải đấu giao dịch trực tuyến (Online Trading Tournaments) một trong những tính năng đặc biệt của sàn IQ Option, điểm nổi bật so với những nhà cái khác. Tại giải đấu này những nhà giao dịch canh tranh với nhau để kiếm được tiền thưởng.

Khi tham gia giải đấu bạn được kiểm tra kỹ năng giao dịch của mình. Kèm với đó là những giải thưởng tiền thật không hề nhỏ. Thay vì bạn bỏ tiền ra đầu tư bao nhiêu đấy, lợi nhuận chừng ấy thì bây giờ bạn có cơ hội kiếm thêm 1 ít tiền thưởng nữa từ giải đấu.

Bạn chỉ có thể giao dịch quyền chọn khi tham gia giải đấu trên IQ Option.

Giải đấu trên IQ Option hoạt động như thế nào?

Thời gian các giải đấu sẽ diễn ra trong khoảng từ 1 ngày tới 1 tháng. Một vài giải đấu cơ bản sẽ được lặp đi lặp lại hàng tháng. Lệ phí đăng ký giải đấu dao động trong từ 2$ đến 20$ tùy thuộc vào thời gian và nhóm giải thưởng.

Để tham gia, bạn sẽ được yêu cầu đầu tư một khoản phí tham gia. Tỷ lệ phần trăm của khoản phí này – thường giao động giữa 60% và 80% sẽ được chi cho giải thưởng.

Khi bạn đã đăng ký giải đấu thành công, IQ Option sẽ tạo một tài khoản giải đấu đặc biệt với số tiền cố định. Tất cả người tham gia giải đấu sẽ nhận được số tiền tương tự để giao dịch. Mục tiêu chính của bạn là tăng số dư tài khoản của bạn trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Khi bắt đầu giải đấu, IQ Option sẽ tạo ra một bảng xếp hạng. Mọi người tham dự giải đấu đều có thể xem bảng này. Mục đích chính của bảng là cho thấy ai kiếm được bao nhiêu tiền trong tài khoản thi đấu của họ. Bảng xếp hạng này cũng giúp tăng tính minh bạch.

Thông tin giải đấu IQ Option, phí tham gia, số người đăng ký, rebuy count...
Thông tin giải đấu IQ Option, phí tham gia, số người đăng ký, rebuy count…

Phần thưởng của mỗi giải đấu IQ Option dành cho người thắng

Chi tiết phần thưởng cho mỗi giải đấu đều được sàn IQ Option công khai minh bạc tại phần giải đấu. Bạn có thể click vào Prize pool distribution để xem cơ chế chia giải.

Ví dụ: Giải đấu có 10 người sẽ chiến thắng. Mục tiêu của những người tham gia là được xếp hạng trong số 10 người chơi giỏi nhất. Người kiếm được nhiều tiền nhất trong tài khoản giải đấu của họ sẽ nhận được phần lớn nhất trong quy mô giải thưởng. Tuy nhiên, số tiền này không cố định. Bạn được thưởng bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số tiền bạn kiếm được trong tài khoản của mình.

Giải thưởng của từng giải đấu sẽ có cách chia thưởng khác nhau
Giải thưởng của từng giải đấu sẽ có cách chia thưởng khác nhau

IQ Option cho phép rebuy đổi mới không giới hạn. Một rebuy chỉ đơn giản là một nạp tiền thực hiện vào tài khoản giải đấu của bạn bằng tiền thật.

Ví dụ: nếu tài khoản giải đấu có 1000$, bạn có thể rebuy – mua lại bằng cách gửi 1000$ từ tài khoản thực của mình. Số dư tài khoản giải đấu của bạn do đó sẽ là 2000$. Số tiền rebuy được thêm vào nhóm giải thưởng.

Lưu ý rằng việc mua lại chỉ được phép nếu số dư hiện tại và lợi nhuận từ các vị thế mở nhỏ hơn số dư ban đầu.

Nếu bạn nằm trong số người chiến thắng, tiền thưởng sẽ được tự động nạp vào tài khoản thực của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký giải đấu IQ Option

Sàn IQ Option sẽ thường xuyên thông báo các giải đấu sắp tới trên nền ứng dụng giao dịch IQ Option. Chỉ cần nhấp vào tính năng giải đấu ở bên trái giao diện của bạn.

Đăng ký giải đấu IQ Option trên ứng dụng traderoom IQ Option

Sau khi đăng nhập vào giao diện giao dịch, bên góc trái bạn sẽ thấy Tournaments (1). Bạn bấm vào sẽ hiện ra cột các giải đấu đang diễn ra, sắp diễn ra kéo xuống dưới cùng thì là những giải đấu đã kết thúc.

Đăng ký giải đấu IQ Option trên ứng dụng traderoom IQ Option
Đăng ký giải đấu IQ Option trên ứng dụng traderoom IQ Option

Để tham gia giải đấu bạn chỉ cần quan tâm đến Phí đăng ký, Thời gian kết thúc, Phần thưởng, số người tham gia giải đấu. Những thông số trên sẽ hiện ra khi bạn đã chọn được giải đấu mà mình muốn tham dự. Bạn xem hình bên dưới nhé.

Những giải đấu IQ Option đã kết thúc
Những giải đấu IQ Option đã kết thúc

Lịch sự kiện giải đấu trên trang chủ IQ Option

Để có thể theo dõi lịch sự kiện các giải đấu đang diễn ra, sắp diễn ra hoặc đã kết thúc bạn có thể truy cập trực tiếp từ link này! https://iqoption.com/en/tournaments

Bạn cũng có thể đăng ký tham gia giải đấu mà không nhất thiết phải truy cập vào ứng dụng IQ Option trên điện thoại, hoặc máy tính. Bạn chỉ cần bấm vào Registration.

Giải đấu IQ Option là gì? Hướng dẫn tham gia giải đấu IQ Option 1

Lịch sự kiện các giải đấu IQ Option đang diễn ra, hoặc sắp diễn ra. Thể hiện phí tham gia, số người tham gia, Prize pool distribution – Cách thức chia giải thưởng cho người thắng cuộc.

Kết quả giải đấu đã kết thúc, nhưng sàn IQ Option chia sẽ thông tin để được minh bạch
Kết quả giải đấu đã kết thúc, nhưng sàn IQ Option chia sẽ thông tin để được minh bạch

Bạn đã tham gia bất kỳ giải đấu nào trên nền tảng này chưa? Nếu chưa bạn có thể chọn những giải đấu với phí tham gia nhỏ để trải nghiệm nó như thế nào nhé!

5/5 - (10 bình chọn)
Chia sẻ:
5/5 - (10 bình chọn)
This entry was posted in IQ Option. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *