Giao dịch IQ Option với quy tắc 3 nến liên tiếp

Khi bắt đầu dấn thân vào sàn IQ Option thì nhiều bạn mắc phải bệnh phải tìm một chiến lược thật phức tạp nhiều biểu đồ, đường vẽ nhất để có tỉ lệ win lệnh nhiều nhất. Tuy nhiên, không nhất thiết phải như thế bạn nhé. Khi mới bắt đầu hãy dùng những chiến lược đơn giản là tốt nhất.

Bởi bạn không nhất thiết phải dựa vào nhiều chỉ số khác nhau để có được sự hoàn hảo khi bắt đầu vào lênh. Bạn làm việc với quá nhiều chỉ số có thể khiến bạn xa rời mục tiêu chính của mình là kiếm tiền. Bài này Will sẽ giới thiệu cho những bạn mới một chiếc lược đơn giản, hiệu quả mà Will đã sử dụng khi mới bắt đầu vào “NGHỀ” này nhé!

Chiến lược 3 nến IQ Option

Chiến lược này dựa trên biểu đồ nến. Vì vậy, bạn sẽ không được sử dụng Line hoặc area trên biểu đồ khi thực hiện nó. Nếu bạn chưa quen với các chỉ báo khác nhau của trên biểu đồ, hãy xem hai bài viết này:

Chiến lược 3 nến sử dụng 3 nến cùng màu xuất hiện liên tiếp. Sử dụng biểu đồ nến nhật. Ngoài ra, đây là những cây nến toàn thân (hoặc có bóng tương đối ngắn). Lý do tại sao sử dụng 3 nến liên tiếp là vì chúng chính xác để đọc hơn nến đặc biệt.

Tại phần giao dịch IQ Option, mục tiêu đầu tiên của bạn là xác định một xu hướng. Nếu đó là một xu hướng giảm, nến sẽ có thân màu đỏ. Xu hướng tăng sẽ có nến với thân màu xanh lá cây.

Theo xu hướng, bạn sẽ cần xác định 3 nến liên tiếp cùng màu. Khi bạn đạt đến nến thứ ba, giao dịch của bạn sẽ đi ngược lại xu hướng vì nến thứ tư trong chuỗi đó thường có màu ngược lại.

Quy tắc của chiến lược này tương tự như khi tung đồng xu. Cú ném đầu tiên tạo ra cơ hội 50/ 50 trúng mặt ngửa hoặc sấp. Nếu cú ​​ném đầu tiên vào mặt ngửa, xác suất vào mặt ngửa trong lần hai giảm xuống còn 25%.

Lần ném thứ ba dẫn giảm phần trăm trúng mặt đầu còn 12.5%. Khi tiếp tục tung đồng xu, xác suất sẽ tiếp tục giảm. Đó là cách quy tắc 3 nến hoạt động.

Nếu bạn thấy có 3 nến liên tiếp có cùng màu, khả năng cây thứ tư có cùng màu sẽ giảm đáng kể. Đó là lý do tại sao bạn nên tham gia giao dịch theo màu ngược lại.

Áp dụng chiến lược quy tắc của 3 nến trên IQ Option

Bạn sẽ phải theo dõi các xu hướng. Vì vậy, vấn đề là bạn phải xác định được nến nào đang thống trị tại một thời điểm cụ thể: Màu xanh cho xu hướng tăng, màu đỏ cho xu hướng giảm. Bỏ qua giá cả và chỉ tập trung vào màu nến.

Bây giờ, tương tự như khi tung đồng xu, mục tiêu của bạn là dự đoán màu sắc của cây nến tiếp theo. Vì bạn không biết chính xác nó là gì, bạn cần tham khảo ba cây nến trước đó. Nếu ba cái trước có màu đỏ, rất có thể cây nến tiếp theo sẽ có màu xanh. Hãy nhìn vào biểu đồ dưới đây.

Giao dịch IQ Option với quy tắc 3 nến liên tiếp
Giao dịch IQ Option với quy tắc 3 nến liên tiếp

Vị trí vào lệnh: Nếu bạn có 3 cây nến đỏ liên tiếp, thứ tự từ trên xuống. Cây nến tiếp theo sẽ là Xanh. Như vậy, bạn nên đặt lệnh Higher để đón đầu.

Nếu có 3 nến xanh liên tiếp, thứ tự từ dưới lên cao bạn sẽ đến vào lệnh Lower ngay sau khi nến thứ ba kết thúc.

Nếu giao dịch của bạn thua lỗ thì sao? Nhập cùng thứ tự cho nến tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn có 4 nến xanh liên tiếp bạn vào lệnh điểm nên ở cuối cây nến thứ tư. Tuy nhiên, nó nên là một thứ tự đặt.

Sử dụng quy tắc 3 nến trên IQ Option nên chú ý

Khi áp dụng quy tắc 3 nến trước tiên bạn nên phân tích lịch sử của biểu đồ. Bạn có thấy xu hướng áp dụng cho chiến lược 3 nến. Nó cũng giúp biết nếu có tin tức hoặc sự kiện sắp tới có thể ảnh hưởng đến của bạn cặp tiền tệ. Nếu có, tránh giao dịch cặp đó.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không theo dõi giá. Thay vào đó, bạn cần theo dõi màu nến. Điểm vào của bạn phải ở nơi nến thứ ba kết thúc và nến thứ tư bắt đầu. Điều này nghĩa là bạn chỉ có một vài giây để phản ứng.

Bạn có thể muốn tăng số tiền đặt cược của mình sau khi giao dịch thua. Làm như vậy vô cùng nguy hiểm. Nếu giao dịch tiếp theo thua thì sao? Tốt nhất là ngừng giao dịch và phân tích biểu đồ để tìm kiếm mô hình 3 nến thuận lợi tiếp theo.

Tuy nhiên, chiến lược 3 nến không phải luôn luôn đúng. Bạn nên sử dụng tài khoản demo IQ Option để thực hành chiến lược trước khi áp dụng nhé!

Cũng có những lúc nến bị đảo chiều sai với quy luật đặt ra ở trên. Vì thế bạn nên linh hoạt khi áp dụng nó nhé! Mình sẽ có 1 bài phân tích những rủi ro khi sử dụng quy tắc 3 nến này!

5/5 - (12 bình chọn)
Chia sẻ:
5/5 - (12 bình chọn)
This entry was posted in IQ Option. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *