Hướng dẫn bảo mật tài khoản IQ Option mới nhất

Để bắt đầu kiếm tiền online tại sàn IQ Option. Bạn nên bảo vệ tài khoản thông tin tài khoản của mình để tránh sự cố đáng tiết xảy ra trên nền tảng online hiện nay. Nội dung bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn xác thực 2 yếu tố cho tài khoản IQ Option của bạn nhé!

Bước 1: Kiểm tra Xác minh thông tin tài khoản IQ Option

Trước tiên bạn nên xem lại bài Xác minh thông tin tài khoản IQ Option tại đây nếu như tài khoản của mình chưa xác minh thông tin chính chủ nhé!

[Cập nhật 2020] Hướng dẫn xác minh tài khoản tại IQ Option mới nhất

Sau khi xác minh số điện thoại, Email, địa chỉ, thông tin cá nhân xong. Ta cần kiểm tra lại mọi thông tin đã đúng hết của mình chưa nha! Các bạn vào ngay tại Avatar của mình chọn Dữ liệu cá nhân. Nếu đã có tick xanh đằng sau là okie hết rồi.

Kiểm tra xác minh thông tin tài khoản iq option chính chủ
Kiểm tra xác minh thông tin tài khoản iq option chính chủ

Bước 2: Truy cập An Toàn & Bảo Mật

Tại đây, mình gạc cái nút cam bên trái qua 1 bên còn lại. Giao diện web của sẽ mở ra như hình dưới. Một tin nhắn chứa mã truy cập đã được gửi về điện thoại của bạn.

Xác thực 2 bước bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách gửi mã xác thực một lần qua SMS mỗi lần bạn đăng nhập tài khoản.
Xác thực 2 bước bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách gửi mã xác thực một lần qua SMS mỗi lần bạn đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Nhập mã code gồm 5 chữ số gửi về điện thoại của bạn

Mở điện thoại của bạn ra, kiểm tra tin nhắn “Ma truy cap cua ban la xxxxx”. Nhập 5 số đấy vào ô Mã SMS rồi bấm Xác nhận. Cũng có lúc là 6 số nha! :))

Như vậy là xong, hoàn tất quá trình Chứng thực 2 bước để bảo vệ tài khoản IQ Option của bạn. Từ giờ trở về sau mỗi lần đăng nhập, bạn sẽ nhận được một mã để truy cập vào sàn IQ Option thông qua tin nhắn điện thoại của bạn. Những lần đầu đăng nhập sẽ hơi phiền 1 tí nhưng đấy là cách thức an toàn để bạn bảo vệ thông tin tài khoản. Tránh trường hợp bị kẻ gian đăng nhập trái phép mất tiền thì rất là tức nhé!

Nâng cao bảo mật tài khoản IQ Option

Nếu như bạn để ý thì phía dưới của Xác thực 2 yếu tố còn có 3 phần nhỏ bên dưới. Tiện đây mình giải thích luôn nhé!

Đổi mật khẩu tài khoản IQ Option

Cái này thì quá đơn giản rồi. Ai hoạt động kiếm tiền trên mạng thì cũng điều biết nó cả! Mình bỏ qua phần này nha!

Phiên hoạt động

Thông tin về hoạt động sử dụng tài khoản của bạn trên các thiết bị khác. Bạn có thể kết thúc tất cả các phiên để đăng xuất khỏi tài khoản của mình trên tất cả các thiết bị đang hoạt động.

Ở đây bạn sẽ thấy tất cả những lần đăng nhập trước đó của mình mà còn hiệu lực đăng nhập trên tất cả thiết bị khác của mình ví dụ như điện thoại, ipad, macbook, PC… Bạn xem, nếu thấy tên thiết bị lạ bạn hãy bấm dấu “X” góc bên phải để tài khoản mình đăng xuất ra nhé! Và kiểm tra lại mật khẩu, tài khoản của mình cho an toàn nha!

Lịch sử đăng nhập

Mục này hiển thị những thiết bị bạn đã sử dụng để đăng nhập và thời điểm đăng nhập vào trang web. Nếu bạn nghi ngờ rằng người khác đang có quyền truy cập vào hồ sơ của mình, vui lòng xem xét thay đổi mật khẩu.

Phần này nó cũng như ở Phiên hoạt động nhưng nó khác là nó lưu thời gian đăng nhập tài khoản IQ Option của mình trình các thiết bị, có cả ngày giờ, nền tảng đăng nhập. Như khuyến cáo của sàn thì nếu bất thường bạn hãy đổi ngay mật khẩu truy cập và bật ngay Xác thực 2 yếu tố cho tài khoản IQ Option của mình nha! (Nếu bạn chưa bật).

Chúc bạn thành công nhé! Cần hỗ trợ hãy để lại bình luận nha!

Đăng Ký IQ Option Ngay Hôm Nay
Nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới.

5/5 - (10 bình chọn)
Chia sẻ:
5/5 - (10 bình chọn)
This entry was posted in IQ Option. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *