Hướng dẫn cách xóa tài khoản IQ Option

IQ Option đã chứng tỏ là một công ty sáng tạo trong lĩnh vực môi giới giao dịch trực tuyến, đó là lý do tại sao nó đã gặt hái được những kết quả tốt cho thấy sự tăng trưởng hàng năm. Với sự gia tăng của những người quan tâm đến các khoản đầu tư, công ty đã cố gắng tạo ra một nền tảng dễ hiểu và thực tế, vì nó có thể được truy cập bằng nhiều thiết bị khác nhau.

Vào tháng 1 năm 2021, nhà môi giới đã đạt đến số lượng 48 091 542 người dùng đã đăng ký và kể từ khi thành lập cho đến ngày hôm nay, nó đã đạt được mức tăng 2100% về khối lượng giao dịch. Đạt 14.5 Triệu tài khoản đăng ký.

Tuy nhiên, vì những lý do đa dạng nhất mà nhà giao dịch có thể cần phải ngừng tham gia nhóm nhà đầu tư và vì lý do này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách xóa tài khoản của bạn tại IQ Option bằng cách nào.

Lý do xóa tài khoản IQ Option

Một trong những yếu tố chính khiến nhà giao dịch muốn xóa tài khoản của mình tại IQ Option là nhu cầu thay đổi đơn vị tiền tệ của mình. Khi bạn đăng ký trên nền tảng, một trong những thông tin đầu tiên được cung cấp, ngoài email và mật khẩu của bạn, là loại tiền bạn muốn làm việc, thực hay đô la. Sau khi định cấu hình cài đặt này, bạn sẽ không thể thay đổi nó.

Một lý do khác để xóa tài khoản của bạn là để giành lại quyền kiểm soát tài chính, vì một số nhà đầu tư đã mất hoặc không thể quản lý tài chính của họ. Trong trường hợp này, nhà giao dịch nên dừng lại một thời gian để xem xét lại chiến lược của mình, để tiếp tục lại sau, với nhiều năng lượng và rõ ràng hơn.

Từng bước một

Thủ tục đóng tài khoản chỉ có thể được thực hiện thông qua nền tảng web, tức là không thể đóng tài khoản của bạn thông qua các ứng dụng trên thiết bị di động hoặc chương trình máy tính. Làm theo các bước bên dưới để xóa tài khoản IQ Option của bạn:

Hướng dẫn cách xóa tài khoản IQ Option
Hướng dẫn cách xóa tài khoản IQ Option
  1. Truy cập tài khoản IQ Option của bạn qua trang web
  2. Nhấp vào “Dữ liệu cá nhân”
  3. Sau đó, chuyển đến “Cài đặt tài khoản”
  4. Bây giờ bạn sẽ có 2 lựa chọn:

Đóng tài khoản: Tài khoản của bạn tạm thời bị đóng và để truy cập lại vào tài khoản, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Xóa tài khoản và Thông tin cá nhân: Nếu bạn muốn xóa hồ sơ và tất cả thông tin của mình được lưu vĩnh viễn, hãy chọn tùy chọn này.

Lựa chọn phương pháp xoá tài khoản IQ Option
Lựa chọn phương pháp xoá tài khoản IQ Option

 

Các chi tiết quan trọng bạn nên biết trước khi xóa tài khoản của mình

Nếu bạn cần xóa vĩnh viễn tài khoản của mình, điều đầu tiên bạn nên làm là đảm bảo rằng số dư trong tài khoản của bạn được xóa. Nếu bạn vẫn còn tiền, nhưng số tiền không đủ để yêu cầu rút tiền, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn muốn mở một tài khoản khác với IQ Option trong tương lai, bạn sẽ cần sử dụng email khác với email bạn đã sử dụng trong lần đăng ký trước đó.

Điều gì xảy ra nếu bạn đặt lại tài khoản IQ Option của mình?

Tùy chọn đầu tiên trong cài đặt tài khoản “Đặt lại” cho phép bạn đặt lại tất cả cài đặt đã được áp dụng trên nền tảng và thường được sử dụng khi nhà giao dịch gặp sự cố khi sử dụng thiết bị đầu cuối giao dịch.

Khi bạn sử dụng tính năng này, tất cả cài đặt sẽ trở về giá trị ban đầu, mặc định của IQ Option.

Nếu bạn đang gặp sự cố mà vẫn không thể giải quyết, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà môi giới của bạn. Nhân viên phục vụ rất hiệu quả và sẽ có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn của bạn thông qua một dịch vụ trực tuyến 100%.

Nhà môi giới tốt nhất là gì?

Nếu bạn muốn đi sâu hơn vào chủ đề này, chúng tôi đã thực hiện một bài viết đầy đủ về quyền chọn nhị phân, nơi chúng tôi đề xuất 3 nhà môi giới chính. Nhấp vào liên kết phía trên để xem thử!

Đăng Ký IQ Option Ngay Hôm Nay
Nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:
5/5 - (1 bình chọn)
This entry was posted in IQ Option. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *