Hướng dẫn IQ Option cho người mới bắt đầu 2020

Bạn là người mới tìm hiểu cách chơi IQ Option, đang tìm hướng dẫn chơi IQ Option, những chia sẽ kinh nghiệm chơi IQ Option mới nhất, hiệu quả nhất thì bạn đã tìm đúng rồi đấy. Bởi tôi cũng như bạn khi mới bắt đầu vào thị trường binary option này cũng bối rối, rối bời bởi không biết bắt đầu tư đâu và nên làm những gì cho kế hoạch kiếm tiền của mình bằng IQ Option này.

Câu chuyện của tôi bắt đầu với IQ Option như thế nào?

Khi mới bắt đầu tôi cũng chỉ là một anh gà mờ nhảy vào đăng ký tài khoản và cắm đầu vào nhìn các biểu đồ, con số nhảy tưng tưng để đặt lệnh giao dịch. Một ngày giao dịch hơn trăm lệnh, một lúc nhiều chỉ số, nhiều tín hiệu khác nhau cùng một lúc. Các bạn biết đấy hậu quả là cháy tài khoản, hết tiền một cách nhanh chóng mà không hiểu vì sao? Bởi lệnh thua, lệnh thắng có đủ. Hehe… Cười phấn kích với những lệnh win nhưng đâu có nhìn nhận rằng trước những lệnh win đó là 1 chuỗi các lệnh thua toàn tập, càng thua càng đánh vì sự tức tối, háo thắng đánh ăn lại cho bằng được. Có những lúc tôi chơi luôn kèo đánh “double”  thua là chơi gấp đôi tiền để win lại. =))

Hướng dẫn chơi IQ Option cho người mới
Hướng dẫn chơi IQ Option cho người mới

Vâng, sai lầm nào cũng trả giá các bạn ạ! Nên giờ mình muốn chia sẽ lại câu chuyện này để những người mới không phải đi vào con đường đấy của mình nữa!

Hướng dẫn vững tâm lý bắt đầu kiếm tiền với IQ Option

Hiện tại, tôi không tham gia nhiều giao dịch một ngày. Bởi vì tôi đã nghiệm ra rằng giao dịch vô tội vạ sẽ không giúp ích được gì. Xác định các điều kiện thị trường hoàn hảo. Kiên nhẫn đọc biểu đồ, không lang mang nhiều thị trường cùng một lúc. Phân tích thị trường xem đúng thời điểm thuận lợi chưa rồi mới đặt lệnh để có tỉ lệ thắng cao hơn. Nên yếu tố bạn cần cho một giao dịch trên IQ Option bạn cần vạch ra kế hoạch cho tài khoản của mình minh bạch, rõ ràng và nhất quốc phải theo nó không được vượt ra khuôn khổ:

  • Mỗi giao dịch bạn cần đầu tư bao nhiêu tiền?
  • Công cụ tài chính cho giao dịch của bạn?
  • Khung thời gian mỗi giao dịch kéo dài là bao lâu? (Người mới nên 10-15 phút nhé! Né 1 phút ra nha!)
  • Kế hoạch quản lý tài chính trên IQ Option?

Vậy kế hoạch quản lý tài chính trên IQ Option như thế nào?

Bạn cần đặt ra những việc sau:

  • Bạn muốn kiếm lời bao nhiêu tiền mỗi ngày chơi IQ Option
  • Tối đa bao nhiêu lệnh cần thực hiện mỗi ngày. Không được phép đặt hơn số lệnh khi giao dịch.
  • Lợi nhuận kì vọng cho mỗi lệnh được thực hiện là bao nhiêu?
  • Số tiền mà bạn dự định dùng trong một ngày là bao nhiêu.
  • Số tiền thua lỗ tối đa bạn có thể chấp nhận trước khi ngừng giao dịch trong ngày hôm đó

Tốt rồi, Khi bạn liệt kê ra những gạch đầu dòng ở trên. Việc của tiếp theo của bạn là luôn luôn giữ kế hoạch chơi đấy. Tránh đi lạc hướng để không phải nhận hậu quả mà đáng lý ra bạn không nên nhận nó!

Vậy kế hoạch quản lý tài chính trên IQ Option như thế nào?
Vậy kế hoạch quản lý tài chính trên IQ Option như thế nào?

Một điều quan trọng nữa là bạn muốn kiếm tiền trên IQ Option thì hãy luôn cập nhật những chia sẽ của blog hướng dẫn IQ Option trên cộng đồng IQ Option Việt Nam cũng như trên thế giới nhé. Bởi những chia sẽ từ người chơi rất có lợi cho quá trình trao dồi kiến thức của mình. Học những chiến lược giao dịch mới từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm có thể cắt giảm hành trình của bạn để trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Thực hành trên tài khoản Demo IQ Option

Vâng, có kế hoạch chiến lược rồi thì phải thực hành chứ nhỉ. Rất may cho chúng ta là sàn IQ Option cung cấp tài khoản thực hành cho người dùng hoàn toàn miễn phí, có thể reset số tiền 10.000$ đó bất kì lúc nào. Nên việc thực hành một chiến lược, một hướng dẫn mới trong vài ngày để bắt đầu giao dịch tiền thật là rất cần thiết để hạng chế việc bạn mất tiền oan. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký tài khoản IQ Option ngay.

Hướng dẫn khôi phục 10.000$ tiền trên tài khoản Demo IQ Option

Các bạn cũng nên tải IQ Option về điện thoại để có thể học, thực hành bất kì nơi đâu nha!

Hướng dẫn tải và cài đặt IQ Option cho điện thoại mới nhất

Lời khuyên giúp bạn kiếm tiền liên tục trên IQ Option

Mỗi lệnh giao dịch không được vượt quá 5% số tiền hiện có trong tài khoản của bạn. Nhiều người khi chơi Binary Option này mắc phải lỗi đánh all in vào một lệnh để rồi thua cháy tài khoản.

Giao dịch mỗi ngày càng ít càng tốt, đạt tới số lượng lệnh mà bạn đặt ra ban đầu thì hãy ngưng dù cho hôm đấy bạn đã bị thua nhiều. Nguyên tắc của tôi khi chơi là không quá 10 lệnh mỗi ngày. Bởi lẽ, bạn thực hiện càng nhiều lệnh, bạn càng có cơ hội xóa sạch toàn bộ tiền trong tài khoản của mình. 

Trước khi bắt đầu một chiến lược giao dịch mới, hãy bắt đầu với tài khoản thực hành của mình để kiểm tra độ tin cậy rút ra quy tắc cho chiến lược đấy.

Hạn chế giao dịch ngắn 1 phút. Bởi giao dịch quá ngắn bạn không thể phân tích được biểu đồ tốt để có quyết định đúng trong những giao dịch lâu dài về sau.

Àh, Hiện nay tôi có thấy những ứng dụng IQ Bot để thực hiện chơi auto IQ Option cho mình. Bạn nghĩ có thể win được khi auto đấy chơi giúp mình hay không? Khi chính chúng ta có lúc còn không thể kiểm sót được tài khoản của mình thì làm sao auto trading IQ Option Bot như thế có thể kiếm tiền được cho chúng ta. Nên hãy là một người chơi IQ Option sáng suốt và luôn tỉnh nhé!

Ngoài những điều trên, nếu bạn có kinh nghiệm nào hay có thể chia sẻ với cộng đồng IQ Option Việt Nam bên dưới phần bình luận này nhé!

Chúc bạn thành công!

Đăng Ký IQ Option Ngay Hôm Nay
Nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới.

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *