IQ Broker là gì? IQBroker.com có phải là IQ Option.com không?

Nếu bạn là một người bước vào lĩnh vực Binary Option, đặc biệt là mới tìm hiểu giao dịch nhị phân với sàn IQ Option thì lâu lâu bạn sẽ thấy quảng cáo hoặc link giới thiệu đập vào mặt mình có tên miền là iqbroker.com đúng không ạ! Các bạn yên tâm domain IQBroker.com là domain chính chủ của IQOption.com các bạn nhé! Bạn có thể tự tin giao dịch trên đấy.

Vì sao IQ Option lại có thêm domain iqbroker.com

Một công ty công nghệ có nhiều domain cho một nền tản hiện giờ thực sự không quá bất ngờ và xa lạ. Việc người sử dụng như chúng ta thì chỉ cần xác minh xem nó có thực sử chính chủ hay không thôi. Vâng! Mình đã thử nghiệm xem có phải IQ Broker có phải là IQ Option hay không thì khi truy cập iqbroker.com nó tự chuyển về domain chính iqoption.com và kèm theo tài khoản đăng nhập của mình trên đó. Bạn có thể kiểm chứng nhé! ˆˆ

IQ Broker là gì?
IQ Broker là gì?

Ngoài ra, để chứng minh thêm nguồn gốc có thể truy cập vào trang CH Play của Android tìm Developer IQ Option thì nó có cả riêng App! Bạn thử truy cập link này nha! https://play.google.com/store/apps/developer?id=IQ+Option

Download app IQ Option Broker cho điện thoại Android

Thông tin download của app tính đến nay đã gần 1triệu lược download, với gần 4.000 lượt review chỉ với nền tảng Android. Còn với iOS thì mình nghĩ còn lớn hơn nữa! Nếu bạn muốn cài đặt IQ Option cho điện thoại thì bạn có thể tham khảo tại đây!

Hướng dẫn tải và cài đặt IQ Option cho điện thoại mới nhất

Đánh giá khu vực hoạt động của IQ Broker trên thế giới

Vì IQ Broker là chung 1 sàn với IQ Option nên việc đánh giá chi tiết thì chúng ta nên đọc tại bài  IQ Option là gì? Đánh giá chi tiết sàn IQ Option năm 2020  nên trong bài này chỉ tập trung vào iqbroker.com thôi.

Mình có tham khảo các chỉ số của domain thì khu vực được truy cập nhiều nhất là Brazil, Colombia, Peru. Nên lâu lâu ở Việt Nam chúng ta mới thấy domain iqbroker.com thì không có gì là lạ!

Sàn IQ Broker là gì

Tóm lại, IQ Broker với IQ Option là một nhà. Việc của chúng ta là tìm hiểu kiến thức giao dịch và bắt đầu kiếm tiền từ IQ Option thôi.

Đăng Ký IQ Option Ngay Hôm Nay
Nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới.

5/5 - (34 bình chọn)
Chia sẻ:
5/5 - (34 bình chọn)
This entry was posted in Blogs. Bookmark the permalink.

2 thoughts on “IQ Broker là gì? IQBroker.com có phải là IQ Option.com không?

  1. Dien says:

    minh co giao dich tai san IQ Broker .Lan dau minh nap 150 USD khi thua con 89 USD Minh lam lenh rut thi 5phut sau tien da ve tk.vua roi lai nap 50 USD khi co loi len 1700 USD minh lam lenh rut 1000USD vao ngay 21/04/2020 va ngay 22/04/2020 minh rut tiep 300USD .Nhung toi hom nay 02/05/2020 tien van chua ve tk.Co ban nao gap truong hop nhu minh khong?nhan tin hoi aap thi tra loi nhan duoc muon nhat la 24 va 27/04 .nhung toi gio chua co thi tra loi dang xem xet co tin gi moi se bao,lieu co phai lua dao ko cac ban?

    • IQ Option Việt Nam says:

      Bạn nhận được tiền lệnh rút của mình chưa ạ! Bởi thời gian vừa rồi có 1 đoạn bank không thể chuyển liên ngân hàng cũng như rút tiền từ nước ngoài về. Mình cũng bị và nhận được tiền rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *