IQ Option tiếng Việt – Hướng dẫn chuyển Tiếng Việt cho IQ Option

Việc một người mới hoặc những bạn có vốn từ Tiếng Anh ít như mình thì sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình để thực hiện giao dịch là một lợi thế. Sàn IQ Option cũng mới hỗ trợ giao diện tiếng Việt cho người Việt Nam chúng ta thôi.

Tuy là mới hỗ trợ nhưng cũng khá đầy đủ, rõ ràng cả nhà nhé! Mặc dù người giao dịch chuyên nghiệp sẽ sử dụng tiếng Anh để giao dịch vì tính tiện lợi, chỉ báo rõ ràng hơn trong quá trình trade.

Với ngôn ngữ nào trên IQ Option thì cũng giao dịch như nhau cả thôi. Bởi nó chỉ thay đổi ngôn ngữ thôi mà! Hệ thống bên giới không có gì khác biệt cả. Nếu như bạn theo dõi những bài hướng dẫn của iqoptiontips.com sẽ phát hiện ra rằng đại đa số là những bài hướng dẫn sử dụng tiếng Việt.

Mục đích, iqoptiontips.com là hướng đến người dùng mới nên sẽ không đặt nặng vấn đề ngôn ngữ để người chơi mới bị rối. Khi đến những bài hướng dẫn nâng cao hơn thì mình sẽ sự dụng giao diện tiếng Anh nha. Bởi khi đó bạn đã hiểu rõ cách thức, các chỉ số, báo cáo trên sIQ Option tiếng Việtàn rồi.

IQ Option hỗ trợ tiếng Việt IQ Option hỗ trợ tiếng Việt

Cũng có một lưu ý là tuy giao diện giao dịch, quản lý tài khoản, đăng ký tài khoản IQ Option đã được hỗ trợ Tiếng Việt nhưng việc hỗ trợ Chat, hay điện thoại thì sàn vẫn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh nha. Việc sử dụng trái ngôn ngữ khi yêu cầu support sẽ bị hạn chế trong giao tiếp và gây đau đầu cho người chơi. Là một hạn chế cho cộng đồng IQ Option ở Việt Nam.

Những năm gần đây cộng đồng người chơi IQ Option ở Việt Nam cũng khá lớn, luôn nằm trong danh sách các quốc gia được đặc biệt chú trọng của IQ Option bởi có lượng trader tăng nhanh với rất nhiều nhà giao dịch thành công. Nên tương lai mình nghĩ sẽ có bộ phận support riêng cho quốc gia mình thôi.

Làm sao để chuyển sang giao diện IQ Option Tiếng Việt

Để chuyển đổi giao diện IQ Option sang tiếng Việt hết sức đơn giản các bạn chỉ cần làm với vài bước như sau:

  1. Đăng nhập tài khoản IQ Option.
  2. Quay trở lại màn hình trang chủ iqoption.com
  3. Các bạn thấy phần Language cạnh Avatar của ta, nhấp chọn vào và chọn Tiếng Việt.

Nếu bạn đã vào traderoom để giao dịch thì bạn làm theo hướng dẫn tùy chỉnh này nhé!

Thay đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt trên sàn IQ Option

Chúc bạn thành công! Nếu thắc mắc để lại bình luận nha!

Đăng Ký IQ Option Ngay Hôm Nay
Nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *