Lập tài khoản VIP IQ Option như thế nào?

Một người mới bắt đầu với IQ Option thì sẽ không quan tâm lắm đến tài khoản VIP để làm cho nặng đầu. Tuy nhiên, bạn đã có một thời gian bắt đầu với một khoản tiền đầu tư vào tài khoản thực của IQ Option, với việc rút tiền, nạp tiền thường xuyên thì bạn nên nghĩ ngay đến vấn đề làm thế nào để nâng cấp tài khoản của mình để được lên VIP nhầm hưởng các đặc quyền riêng.

Tài khoản VIP IQ Option sẽ có các đặc quyền về đặt lệnh, kiếm lợi nhuận dễ dàng hơn. Hôm nay, iqoptiontips sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách mở Tài khoản VIP trên IQ Option nhé! Lợi ích khi là chủ tài khoản VIP sẽ nhận được là gì?

Điều kiện để trở thành VIP trên IQ Option

VIP IQ Option chỉ dành cho những người ngoài EU và Bắc Mỹ. Mình ở Việt Nam thì dễ dàng thỏa điều kiện rồi nhé!

Bạn cần phải nạp tối thiểu 1.900$ Hoặc khối lượng giao dịch tài khoản thực (Real Account) IQ Option của bạn trong 3 tháng gần nhất là 15.000$.

Tài khoản VIP IQ Option được hưởng quyền lợi gì?

Tỷ suất sinh lời cao – Một lợi ích lớn mà tài khoản VIP IQ Option có được so với tài khoản thường là lợi nhuận cao hơn khi giao dịch thành công. Việc này giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn, mà xui thua thì cũng dễ phục hồi vốn hơn. Bởi có khi lợi nhuận mỗi lệnh giao dịch có khi lên đến 92%.

Bạn sẽ có người quản lý tài khoản cá nhân riêng. Hỗ trợ 24/07 bất kể lúc nào, họ sẽ hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn. Từ việc rút tiền, xác minh tài khoản,… sẽ diễn ra nhanh hơn so với tài khoản thường.

Tài khoản VIP còn gọi là VIP Account IQ Option
Tài khoản VIP còn gọi là VIP Account IQ Option

Khi được nâng cấp lên tài khoản vip iq option bạn được sàn gửi 4 quyển sách pdf chất lượng do các chuyên gia biên soạn: Chỉ báo phân tích kỹ thuật Trung bình động, Ưu và nhược điểm của phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản, Lfm thế nào để chọn một tài khoản khi bắt đầu giao dịch? Phiên giao dịch và Đặc điểm chính. 4 Ebook này giúp bạn tiếp cận cách chơi dễ dàng, tự tin hơn với mọi tình huống.

Quyền lợi tài khoản VIP iq option
Quyền lợi tài khoản VIP iq option

Dễ dàng truy cập tất cả các giải đấu trên sàn IQ Option. Một số giải đấu của sàn không phải người dùng bình thường có thể tham gia được. Bởi quyền lợi riêng mà!

Những lưu ý khi mở tài khoản VIP IQ Option

Vì được ưu đãi riêng về tỷ suất sinh lời đặc quyền ở trên một số cá nhân lợi dụng để nộp tiền nhằm đủ điều kiện 1.900$ để được lên tài khoản VIP trên sàn, sau đó rút số tiền đấy ra lại ngân hàng của mình. Việc này bạn tránh và tuyệt đối nhé! Không dễ qua mặt được hệ thống của sàn IQ Option được đâu nha! Bởi IQ Option là sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện giờ đấy. Nhỡ ảnh hưởng đến tài khoản bị khóa là oan uổng đấy!

Với những tài khoản VIP thì sàn IQ Option cũng có thể sẽ chú ý kĩ hơn đến tài khoản của bạn trong trường hợp tài khoản này được sử dụng để rửa tiền. Nếu bạn sử dụng tài khoản cho các mục đích bất hợp pháp, tài khoản sẽ có khả năng bị đóng ngay lập tức.

Vâng, Nếu bạn còn thắc mắc thì có thể để lại bình luận bên dưới nhé! IQOptiontips.com sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể! Chúc bạn thành công!

Đăng Ký IQ Option Ngay Hôm Nay
Nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới.

5/5 - (8 bình chọn)

3 thoughts on “Lập tài khoản VIP IQ Option như thế nào?

  1. hoàng says:

    chào admin . mình nạp tài khoản vip nhung nếu mình cần tiền muốn rút ra luôn co đk ko? mình có bị khóa tai khoản k?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *