Phân biệt các loại tài khoản tại sàn IQ Option khác nhau thế nào?

Nếu bạn là người mới tham gia vào thị trường quyền chọn nhị phân, cụ thể là sàn IQ Option sẽ có nhiều thắc mắc về phân loại tài khoản IQ Option. Hôm nay iqoptiontips.com sẽ giải thích về các loại tài khoản trên này để bạn hiểu rõ hơn nhé!

Phân loại tài khoản trên sàn IQ Option

Với những mục đích khác nhau, nhu cầu khác nhau sàn IQ Option phân ra làm 3 loại tài khoản chính. Từng thời điểm mà bạn sẽ lựa chọn tài khoản phù hợp với mình nhất.

  1. Tài khoản thực hành: Còn gọi là Demo Account hoặc là Practice Account
  2. Tài khoản thực còn gọi là Real Account
  3. Tài khoản VIP còn gọi là VIP Account IQ Option

Tài khoản thực hành IQ Option hay Demo Account IQ Option là gì?

Đúng như tên gọi của nó đây là tài khoản thực hành miễn phí mà sàn IQ Option cung cấp cho người dùng trải nghiệm mọi tính năng của sàn.

Trong tài khoản luôn Demo luôn có 10.000$ để trải nghiệm thực hành. Bạn dễ dàng khôi phục số tiền 10.000$ trong tài khoản bất kỳ lúc nào cũng được. Tuy nhiên bạn không thể rút tiền từ tài khoản thực hành. Điều kiện giao dịch tỷ suất sinh lời trên tài khoản thực hành giống hệt với tài khoản thực.

Hướng dẫn khôi phục 10.000$ tiền trên tài khoản Demo IQ Option

Nếu bạn là người mới bạn cần làm quen các chỉ báo, biểu đồ, cách vào lệnh giao dịch nhưng chưa quen với giao diện người dùng thì bạn nên tận dụng tài khoản này.

Nếu như bạn là người đã quen thuộc với sàn nhưng muốn thử nghiệm phương pháp giao dịch mới nhưng chưa được kiểm chứng bạn giao dịch xem phương pháp biểu đồ chỉ số đấy có phù hợp với mình hay không? Vâng, hãy dùng tài khoản thực hành để trải nghiệm và không bị mất tiền một cách không chính đáng.

Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký link bên dưới ở đăng ký 1 account nhé! Tài khoảng hoàn toàn miễn phí mà!

Đăng Ký IQ Option Ngay Hôm Nay
Nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới.

Tài khoản thực – Real Account trên sàn IQ Option

Với tài khoản thực bạn có thể rút tiền, nạp tiền của mình vào tài khoản bằng internet banking, thẻ visa hoặc ví điện tử của chính mình. Tùy theo phương thức yêu cầu rút nạp tiền của bạn sẽ có thời gian xử lý nhanh hay chậm. Nhưng hiện nay sàn đã nâng cấp, cải thiện nên thời gian xử lý giao dịch được rút ngắn đáng kể.
Với tài khoản thực tại IQ Option bạn có thể tham gia các giải đấu tuần, tính năng hỗ trợ tài khoản trực tuyến, tiền thắng là tiền của bạn, thua cũng là của bạn nên khi bước vào giai đoạn giao dịch bằng tài khoản thực thì bạn nên cân nhắc cẩn thận nhất có thể nhé!

Bảo vệ tài khoản IQ Option tránh bị cháy – Thua lỗ hết vốn

Bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa tài khoản thực (Real Account) và tài khoản thực hành một cách dễ dàng. Bằng cách Click vào số Dư tài khoản, Chuyển đổi 2 loại tài khoản này qua lại đúng nhu cầu và thời điểm nhé!

Phân biệt các loại tài khoản tại sàn IQ Option khác nhau thế nào?
Phân biệt các loại tài khoản tại sàn IQ Option khác nhau thế nào?

Tài khoản VIP còn gọi là VIP Account IQ Option

Đúng như tên gọi của VIP. Là loại tài khoản mà sàn IQ Option cung cấp một tài khoản VIP. Với những đặc quyền mà chủ tài khoản thực bình thường không có được.

Tài khoản VIP chỉ dành cho các thương nhân cư trú bên ngoài EU và Bắc Mỹ. Nhưng ta ở Việt Nam thì dễ dàng lên VIP Account nhé! Điều kiện để mở tài khoản VIP, bạn cần phải thực hiện tối thiểu nạp tiền là 1.900$ hoặc có khối lượng giao dịch là 5.000$ trong khoảng thời gian 3 tháng.

Tài khoản VIP còn gọi là VIP Account IQ Option
Tài khoản VIP còn gọi là VIP Account IQ Option

Quyền lợi khi bạn ở tài khoản VIP là gì? Tỷ lệ lợi nhuận cao, hỗ trợ premium 24/07, miễn phí tham gia các giải đấu trên sàn… Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài này nhé!

 Lập tài khoản VIP IQ Option như thế nào?

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Thực hành và tài khoản Thực IQ Option

Khi giao dịch trên tài khoản Thực hành, tài khoản Demo bạn sử dụng số tiền ảo mà sàn cung cấp nên tiền đấy không phải của chính ví bạn bỏ ra. Nên tâm lý giao dịch dù thắng thua bạn vẫn không bị ảnh hưởng. Vì vậy, bạn sẽ bình tĩnh hơn khi đặt lệnh. Tuy nhiên khi giao dịch trên tài khoản thực, mọi chuyện lại diễn ra khác. Bạn cẩn trọng, khôn ngoan, lý trí, bình tĩnh bạn sẽ tăng số vốn đấy lên nhiều lần. Ngược lại, nếu bạn mạo hiểm và không may bạn dễ dàng cháy tài khoản ngay lập tức.

Nhiều người khi sử dụng tài khoản thực hành Demo với tâm lý là dù gì nó cũng là ảo không ảnh hưởng gì mình nên đặt lệnh không cần suy nghĩ, dễ dãi với mọi giao dịch. Nếu việc này diễn ra thời gian dài bạn dễ dàng hình thành thói quen đấy khi giao dịch trên tài khoản thực – Real Account. Rất là nguy hiểm bạn nhé!

Vậy nên khi giao dịch đặt lệnh trên sàn IQ Option dù là tài khoản thực hành hay tài khoản Thực bạn cũng nên cẩn thận, tâm lý vững luôn xác định đấy là tiền thật trong ví của mình để không phải hình thành thói quen xấu đấy nhé! Có như thế lâu dài bạn mới thắng lớn được.

Chúc bạn thành công nha!

Đăng Ký IQ Option Ngay Hôm Nay
Nhận miễn phí 10.000$ vào tài khoản Demo dành cho người mới.

5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *