Rút tiền từ sàn IQ Option về tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Với những bạn mới tham gia thị trường giao dịch nhị phân đặt biệt trên sàn IQ Option khi muốn chốt lời, muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình thì đều có thắc mắc rằng. Phí rút tiền sàn IQ Option là bao nhiêu? Với bài viết này Will sẽ giải đáp cho mọi người nhé!

Lúc trước IQ Option miễn phí rút trên nền tảng của họ là được 3 lần miễn phí, không bị tính phí trong 1 tháng. Nhưng hiện nay thì sàn đã cập nhật chính sách mới. Bạn có 1 lần rút tiền miễn phí mỗi tháng dương lịch. Điều này không phụ thuộc vào hệ thống thanh toán bạn sử dụng.

Tức là lần đầu tiên bạn rút tiền thì được miễn phí, nhưng lần thứ 2 trong tháng thì bạn bị tính phí tối thiểu là 2% trên số tiền bạn rút. Nhưng IQ Option là một nhà cái uy tín hàng đầu nên cũng có quy định mức phí này lớn nhất không vượt quá 30$, nếu Việt Nam Đồng thì không vượt quá 750.000đ. Chi tiết hơn bạn có thể xem hình dưới nhé!

Rút tiền từ sàn IQ Option về tài khoản ngân hàng có mất phí không?
Rút tiền từ sàn IQ Option về tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Để rõ hơn bạn có thể xem ví dụ này nghe.

  • Lần 1: Bạn muốn rút tiền về Vietcombank và là lần đầu tiên trong tháng 8 này, với tổng số tiền rút là 2000$. Phí dịch vụ của lần này sẽ là 0$.
  • Lần 2: Bạn muốn rút 2000$ nữa. Thì phí lần này sẽ là 30$. Bởi tối đa phí rút tiền chỉ là 30$. Chứ không phải 2000$*2%=40$. Còn nếu như bạn muốn rút 100$ thì phí sẽ là 100$*2%=2$. Thực sự thì không quá lớn các bạn nhỉ?

Một vài lưu ý khi rút tiền từ sàn IQ Option về tài khoản Ngân hàng

Khi bạn sử dụng phương thức nào để nạp tiền vào tài khoản IQ Option thì hãy dùng phương thức đấy để rút tiền. Nếu bạn chưa biết cách nạp tiền vào sàn IQ Option thì có thể tham khảo thêm.

Bạn nhìn hình ở trên thì rút tối thiểu cho mỗi lần rút tiền là 15$, còn tối đa thì 1.000.000$

Yêu cầu rút tiền mất tới 3 ngày làm việc để xử lý. Một số yêu cầu rút tiền có thể mất nhiều thời gian dự kiến vì phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền và phương thức chuyển tiền.

Rút tiền bằng ví điện tử sẽ nhanh hơn rút tiền về tài khoản ngân hàng. Quy trình hoàn tất ví điện tử Neteller, Skrill, Webmoney Z có thể chỉ 1 ngày.

5/5 - (6 bình chọn)
Chia sẻ:
5/5 - (6 bình chọn)
This entry was posted in IQ Option. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *